สาระน่ารู้

267 รายการ
การมองหาชัยชนะในการสร้างทีมงาน จะมีการละลายพฤติกรรมที่ใช้สำหรับการประชุม การอบรม ในช่วงเวลาของการสร้างทีมงาน สำหรับองค์กร และกิจกรรมอื่นๆ สามารถแบ่งได้ 5 กิจกรรมสำหรับการอยู่รวมกันและความร่วมมือ
434 ผู้เข้าชม
ความสำเร็จมาจากการมีผลประโยชน์ร่วมกัน ความสัมพัธนธ์กันมากที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะทักษะทางเทคนิคและความรู้ทางธุรกิจ การสิ่อสารและภาพลักษณ์ของการสร้างความประทับใจครั้งแรก ก็จะเป็นความประทับใจครั้งต่อไปของคนที่คุณพบเจอ
457 ผู้เข้าชม
ทำความเข้าใจกฎเกณฑ์ของใบสมัคร ในใบสมัครงานอาจมีคำแนะนำ หรือคำสั่งอื่นๆ ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำ หรือคำสั่งนั้น เช่น ให้เขียนหรือพิมพ์ หรือข้อความตอนใดที่ต้องเขียนด้วยภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย เป็นต้น
1798 ผู้เข้าชม
ในชีวิตของเรายังไม่สายที่จะเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตหรือการทำงาน เพื่อให้การทำงานมีทิศทางที่ดีขึ้นและถ้าคุณรักงานที่ทำอยู่ คุณจะไม่เบื่อกับงานเลย
450 ผู้เข้าชม
การฝึกอบรมพนักงานเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการสร้างแรงจูงใจของพนักงานและการรักษาพนักงานที่มีศักยภาพไว้ เพื่อเป็นโอกาสให้พนักงานที่ต้องการจะเติบโตในองค์กร ได้พัฒนางานและเสริมสร้างทักษะ
377 ผู้เข้าชม
เวลาที่ทำงานหน้าจอคอม เป็นเวลานานๆ สายตาเราอาจมีอาการเมื่อยล้า หรือตาแห้ง แนะนำว่าควรหมั่นกระพริบตาอยู่บ่อยๆ เพราะการพริบตาจะช่วยให้ดวงตามีน้ำหล่อเลี้ยงไม่ให้ดวงตาแห้ง
405 ผู้เข้าชม
อย่าปล่อยให้เป้าหมายของคุณหล่นหายไปตามทาง คุณมีความฝันและเป้าหมายที่ต้องการในชีวิต การตั้งเป้าหมายจะช่วยให้คุณทำตามเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำ ให้คุณทำตาม 6 ขั้นตอนต่อไปนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำเป้าหมายให้สำเร็จได้
436 ผู้เข้าชม
ในการเข้ารับการสัมภาษณ์งานนั้น ผู้สมัครงานควรจะต้องมีการเตรียมตัวก่อนทุกครั้ง ทั้งทางด้านร่างกาย และจิตใจ เพราะเวลาที่สัมภาษณ์งาน เราจะได้สร้างความประทับใจให้กับผู้สัมภาษณ์ และสามารถแสดงศักยภาพของเราได้อย่างเต็มที
609 ผู้เข้าชม
คนที่อยู่ในบริษัทของคุณ ที่ต้องฝึกอบรมประจำปี คนที่ทำงานจนดึก และทำงานในช่วงวันหยุด คนที่ใช้เวลาทั้งวันในการคุยโทรศัพท์ เมื่อพวกเขาต้องมาทำงานในวันหยุดและคนที่มี ...
396 ผู้เข้าชม
การร่วมงานเกิดขึ้นเมื่อพนักงานมากกว่า 1 คน ร่วมมือร่วมในการทำงานเดียวกัน มีทั้งข้อดี ข้อเสีย ความท้าทายและโอกาสซึ่งได้รับประโยชน์ทั้งพนักงานและผู้จ้างงาน นี่คือข้อดีและข้อเสียของการร่วมมือกันทำงาน
359 ผู้เข้าชม
276 ผู้เข้าชม

โปรโมชั่น

ลูกค้า สมัครสมาชิกวันนี้ ได้สิทธิ์ลงประกาศตำแหน่งงาน ฟรี 1 เดือน
ผู้ประกอบการที่ประกาศรับสมัครงานผ่าน Lionjob.com จะได้รับสิทธิพิเศษห้องพักวิมานน้ำ รีสอร์ทตาม Package ที่เลือก
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์