พัฒนาการทำงาน

พัฒนาการทำงาน

32 รายการ
อย่าปล่อยให้เป้าหมายของคุณหล่นหายไปตามทาง คุณมีความฝันและเป้าหมายที่ต้องการในชีวิต การตั้งเป้าหมายจะช่วยให้คุณทำตามเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำ ให้คุณทำตาม 6 ขั้นตอนต่อไปนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำเป้าหมายให้สำเร็จได้
964 ผู้เข้าชม
ความมุ่งมั่นในการทำงานเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้การทำงานนั้นประสบความสำเร็จ เนื่องจากเราจะต้อง Focus หรือมุ่งเน้นในสิ่งที่เราทำอย่างเต็มที่ และทำอย่างเป็นจริงเป็นจัง
798 ผู้เข้าชม
ผู้จัดการที่มีประสิทธิภาพจะให้ความสำคัญในเรื่องของการจัดการ ความเป็นผู้นำและการเรียนรู้ภายในองค์กร สิ่งที่สำคัญที่สุดของความสำเร็จในการบริหาร
714 ผู้เข้าชม
การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันที่คุณอาจเคยมองข้าม แต่นี่แหละคือความลับของความก้าวหน้าในอาชีพการงาน
588 ผู้เข้าชม
การสอนงาน เป็นเครื่องมือพัฒนาบุคลากรแบบหนึ่งที่นำมาใช้พัฒนาความสามารถของพนักงาน ถือได้ว่าเป็นกระบวนการที่ผู้สอนงานใช้เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาพนักงานให้มีความรู้
554 ผู้เข้าชม
1. เทคนิคพื้นฐานในการรับมือกับความไม่เข้าใจกัน 2. การสื่อสารโดยปราศจากคำพูด 3. เครื่องมือที่ 3 ได้แก่ การตั้งคำถาม 4. การถ่ายทอดข้อความ
737 ผู้เข้าชม
ในวัยทำงานยุคปัจจุบัน หลายคน ขยันมากมาย ทำงานตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน็อต อุทิศตนเองให้กับองค์กร ที่ตนเองทำงานอยู่ ก็ไม่ประสบความสำเร็จสักที
1032 ผู้เข้าชม
เราควรทำงานอย่างมีความสุข และควรสนุกกับการทำงาน ถ้าท่านเกิดอาการเบื่อหน่าย ท้อแท้ในการทำงาน ลองปฏิบัติดังนี้
875 ผู้เข้าชม
การบริหารเวลาคือการที่เราจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ภายในเวลาที่มีอยู่ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ใช้เวลาให้น้อยที่สุดและก็ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด
670 ผู้เข้าชม
1462 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์